Tin Tức

Bạt che mưa # 0977938214

Ngày Đăng: 29/11/2016 - 10:25 AM
Có nhiều loại bạt như bạt quay tay, bạt tự cuốn. Với cấu trúc gọn nhẹ, bạt che mưa quay tay thì cơ cấu quay rất tiện dụng, rất dễ sử dụng cho cả người cao tuổi và trẻ em

Bạt che mưa cơ sở Tâm Phát – sự lựa chọn của mọi nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, thiết kế và lắp đặt những khoảng không gian thoáng mát, chiếc bạt che mưa, nắng đã trở nên thông dụng trong cuộc sống. Bạt che mưa của cơ sở Tâm Phát – sự lựa chọn của mọi nhà.

 

chiếc bạt che nắng mưa - nơi góc ban công cho ngôi nhà của bạn
chiếc bạt che nắng mưa - nơi góc ban công cho ngôi nhà của bạn

 

Bạt che mưa của cơ sở Tâm Phát – sự lựa chọn của mọi nhà phù hợp với thời tiết khắc nghiệt

Bằng sự am hiểu tường tận về cấu trúc của chất liệu cũng như khả năng chống chọi với thời tiết, cơ sở Tâm Phát luôn cho ra đời những chiếc bạt tốt nhất, tiện dụng nhất. Với những cơn mưa bất chợt ào đến thì chiếc bạt che mưa là một vị cứu tính hợp lý nhất.

Với những cửa hàng trưng bày sản phẩm ngoài trời, bạt che mưa giúp che chắn, bảo quản tốt hơn, ngoài ra nó còn che nắng rất hiệu quả. Những quán café, chiếc bạt giúp không gian mát mẻ hơn với những cái nắng gay gắt của Sài thành hay nhưng cơn mưa ầm ĩ bất ngờ đến. Những khu nuôi trồng trong nhà kính, thì chiếc bạt che nắng mưa là công cụ không thể thiếu, chúng giúp nhà kính dung hoà hợp lý giữa lượng nước, độ ẩm của mưa cũng như nhiệt độ của nắng. Điều này rát quan trọng trong kỹ thuật nuôi trồng thực phẩm xanh.

 

Sự tiện dụng do chiếc bạt che mưa tạo mang lại
Sự tiện dụng do chiếc bạt che mưa tạo mang lại

Bạn cũng có thể mua ngay một hiếc bạt che nắng mưa để che mát cho ban công nhà mình, che những vật dụng trên ban ông hay đơn giản để tạo không gian thư giãn mỗi buổi sáng và trời tối. Kích thước bạt rất đa dang nên có thể cuộn gọn bạt hoặc khi bạn cần một lượng ánh nắng vừa đủ thì chỉ cần hé ra một ít diện tích bạt là đủ.Với màu sắc đa dạng, hài hoà, chiếc bạt che mưa sẽ giúp bạn tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

 

bạt che nắng mưa tạo vẻ mỹ quan cho ngôi nhà thân yêu của bạn
bạt che nắng mưa tạo vẻ mỹ quan cho ngôi nhà thân yêu của bạn

 

Bạt che mưa với nhiều cấu trúc và hình dạng khác nhau

Có nhiều loại bạt như bạt che nắng che mưa tay quay, bạt che nắng tự cuốn. Với cấu trúc gọn nhẹ, bạt che mưa quay tay thì cơ cấu quay rất tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người cao tuổi và trẻ em,... Khác với cơ chế quay tay, bạt che nắng tự cuốn có cơ cấu lò xo ống tự động: Khi bạn muốn che nắng thì kéo bạt xuống, khi đó lò so sẽ bung ra đồng thời ống nhôm quay nhả bạt ra, che chắn với nhiều độ cao khác nhau. Đặc biệt, khi muốn nâng bạt lên, bạn chỉ cần tháo neo ra là bạt tự cuộn lên. Bạt che mưa của cơ sở Tâm Phát – sự lựa chọn của mọi nhà.

 


Các tin khác