Tin Tức

Công ty làm mái xếp uy tín # 0977938214

Ngày Đăng: 23/11/2016 - 6:10 PM
Khi quyết định lắp đặt sản phẩm nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao nên chọn bạt che nắng mưa Tâm Phát. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này nhé.

Công ty làm mái xếp uy tín # 0973 920 026

Tâm Phát rất cảm kích trước sự quan tâm và tin dùng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều cơ sở cung cấp mái hiên mái che mái xếp để phục vụ nhu cầu khách hàng nên chắc chắn khi quyết định lắp đặt sản phẩm nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao nên chọn bạt che nắng mưa Tâm Phát. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này nhé.

 

mái che mái xếp đẹp cho mọi không gian
mái che mái xếp đẹp cho mọi không gian

 

Công ty làm mái xếp uy tín # 0973 920 026

Mỗi sản phẩm mà Tâm Phát mang đến cho khách hàng đều đảm bảo các yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và giá cả phải chăng. Đặc biệt bạt che nắng mưa có những tính năng nổi trội sau:

Dễ dàng sử dụng, linh hoạt để cuốn lên hoặc thả xuống theo ý của bạn, giúp che nắng mưa, chống chọi với mọi diễn biến thất thường của thời tiết. Chất liệu bạt càng khiến bạn yên tâm hơn vì nó giúp cho không gian của bạn luôn luôn râm mát.

Bạt che nắng mưa không chỉ giúp bạn đối phó với thời tiết mà còn trang trí cho không gian của bạn trở nên đẹp hơn, những lúc cần ánh nắng chiếu vào cho không gian thêm sáng ấm bạn có thể kéo bạt lên, hoặc thả xuống tuỳ thích. Thật tiện lợi đúng không.

 

mái che bằng bạt tiện lợi, linh động
mái che bằng bạt tiện lợi, linh động

 

bạt che nắng che mưa không lo thời tiết thất thường
bạt che nắng che mưa không lo thời tiết thất thường

 

Một tính năng khá quan trọng để giúp bạn trả lời cho câu hỏi tại sao nên chọn bạt che nắng mưa Tâm Phát là sản phẩm của chúng tôi có cả loại cố định và di động. Đối với mẫu bạt che nắng mưa tự động, chúng tôi thiết kế và trang bị lò xo đồng trục như các loại cửa cuốn tiện lợi hiện nay. Điều này giúp bạn dễ dàng điều khiển hơn, kể cả trẻ em hay người già đều có thể sử dụng được.

Vị trí lắp đặt đa dạng khiến bạn không còn bận tâm là chỗ này lắp đặt có hợp không, chỗ kia lắp bạt xếp có đẹp không. Tâm Phát cung cấp nhiều mẫu mã kèm theo màu sắc đa dạng để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

Bạt che nắng mưa 

Giờ đây, với mái xếp mái hiên Tâm Phát bạn không cần phải lo lắng về việc không có sản phẩm phù hợp với nhiều không gian theo mong muốn của bạn. Dù là một sạp tạp hoá nhỏ, một quán ăn, một quán nhậu hay một nhà hàng lớn, một căn biệt thự hạng sang, một văn phòng công ty… thì Tâm Phát đều sẵn sàng để thiết kế và thi công tại nơi cho quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ 0973.920.026 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

 

 

 

 

 

 Các tin khác