Tin Tức

DẤU HIỆU NÀO CHO THẤY BẠN NÊN THAY BẠT CHE NẮNG MƯA NGAY

Ngày Đăng: 06/08/2019 - 11:12 AM
Thông thường 1 tấm bạt che nắng mưa có tuổi thọ từ 6-8 năm cho loại bạt che nắng giá rẻ và khoảng 8-12 năm cho bạt cao cấp. Tuy nhiên bạn không thể nào căn cứ vào đó để thay bạt mới cho mái che của mình được vì nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bạt che khiến bạn phải thay thế bất cứ lúc nào.

DẤU HIỆU NÀO CHO THẤY BẠN NÊN THAY BẠT CHE NẮNG MƯA NGAY

          Thông thường 1 tấm bạt che nắng mưa có tuổi thọ từ 6-8 năm cho loại bạt che nắng mưa giá rẻ và khoảng 8-12 năm cho bạt cao cấp. Tuy nhiên bạn không thể nào căn cứ vào đó để thay bạt mới cho mái che của mình được vì nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bạt che khiến bạn phải thay thế bất cứ lúc nào.

Các dấu hiệu khiến bạn phải thay bạt che nắng mưa là gì?

1. Trên mặt bạt xuất hiện những vết rạn lăn tăn:

           Đây là hiện tượng phổ biến nhất khi bạt che nắng mưa của bạn xuống cấp. Có thể bạn chưa biết trên mặt của bạt có phủ 1 lớp nhựa bảo vệ bạt và chống thấm nước. Do sử dụng lâu năm, dưới tác động của nắng mưa thường xuyên khiến lớp nhựa phủ này bị xuống cấp dần, chúng vỡ ra thành từng vết rạn lăn tăn. Qua đó làm cho lớp vải bạt bên trong không còn được bảo vệ nữa, và 1 thời gian sau đó thì những lớp vải bạt này sẽ bị rách dưới tác động của lực căng của gió, sức nặng của nước mưa...

2. Bạt mất màu sắc

          Cũng là 1 trong các dấu hiệu cho thấy bạt của bạn đã xuống cấp trầm trọng. Loại màu in bạt được chỉ định là màu chống phai tuy nhiên không gì là vĩnh viễn cả. Lớp vải bạt xuống cấp sau nhiều năm và màu in cũng nhợt nhạt dần sau mỗi trận mưa, đợt nắng kéo dài. Khi nào tấm bạt của bạn mất màu sắc cũng chính là lúc bạn nên có ý nghĩ thay một tấm bạt mới đi là vừa.

3. Thấm nước mưa

          Nếu bạn không để ý tới những dấu hiệu như trên thì chắc chắn hiện tượng thấm nước mưa nếu có sẽ khiến bạn không thể nào bỏ qua. Đây chính là những biểu hiện cho thấy bạt của bạn đã xuống cấp trầm trọng và cần phải thay bạt che mới ngay vì rất có thể chỉ sau 1-2 trận mưa lớn tấm bạt của bạn sẽ bị rách toang khi chỉ còn lớp lưới vải.

4. Ánh sáng lọt qua

         Tương tự như hiện tượng thấm nước mưa thì ánh sáng lọt qua cũng chính là do bạt của bạn không còn đủ chức năng che chắn nữa. Thông thường bạt che nắng mưa sẽ che toàn bộ nắng khiến không gian bên dưới luôn râm mát, và khi bạt rách thì đương nhiên ánh nắng sẽ chiếu qua.

          Nếu các bạn đang có nhu cầu thay bạt mái hiên mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, thay bạt chính hãng, giá tốt hãy liên hệ ngay công ty Tâm Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi có các đại lý trên toàn quốc nhận khắc phục sự cố, lắp đặt mới các loại bạt che nắng mưa.Các tin khác