Tin Tức

Mái bạt xếp # 0934 251 567

Ngày Đăng: 29/11/2016 - 7:02 PM
Không gian thoáng mát với mái hiên xếp của cơ sở Tâm Phát với lối thiết kế cách tân, tiếp nhận những tinh hoa mới của các loại mái che mới là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Mái bạt xếp # 0934 251 567

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mái che di động cũng như bạt che bằng tay, tuy nhiên sự tiện dụng ấy không phải ai cũng tận dụng hết. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, mái hiên xếp đã ra đời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cũng như tăng thẩm mỹ cho khoảng trời xanh thiên nhiên hơn, hãy tận hưởng không gian thoáng mát với mái hiên xếp của cơ sở Tâm Phát mang đến nhé.

Những chiếc mái hiên xếp xinh xắn, đáng yêu
Những chiếc mái hiên xếp xinh xắn, đáng yêu

Khoảng không gian thoáng mát với mái hiên xếp của cơ sở Tâm Phát đem đến

Mái hiên xếp còn được gọi là mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái sóng xếp, mái xếp bi trượt… những tên gọi ấy đang làm mưa làm gió trên thị trường. Mái hiên với nhiều hình dáng độc đáo, đa dạng cũng như tính sử dụng thuận lợi,luôn đáp ứng nhu cầu của người dùng, càng ngày chúng càng chiếm chỗ đúng vững chắc trong tim người sử dụng.

Bạt che nắng mưa đa năng
Bạt che nắng mưa đa năng

Với lối thiết kế cách tân, tiếp nhận những tinh hoa mới của các loại mái che mộc mạc khác đã sản sinh ra mái hiên đa dụng và ứng dụng sâu sắc vào mục đích sử dụng. Với những khoảng không gian càng thu hẹp cũng như mở rộng diện tích khi cần thì chiếc mái hiên xếp có thể vươn ra gấp nhiều lần hoặc thu hẹp khoảng không khi cần thiết. Chiếc mái hiên cao cấp này sẽ giúp bạn khác phục được những nhược điểm của mái che cố định hay những mái che di dộng khác không làm được.

Sự tiện lợi cùng những trải nghiệm thú vị từ mái hiên xếp

Những điểm vui chơi giải trí hay nhữn nhà hàng ngoài trời thì mái hiên rất được ưa chuộng bởi tính thân thiện với môi trường, vì không tốn nhiều khoảng lắp ráp, luôn tạo mặt bằng thông thoáng gắn chặt với thiên nhiên. Mái hiên xếp có nhiều hình dáng và màu sắc nên rất được lòng người dùng.

Mái hiên đẹp mang lại không gian thoán đãng, mát mẻ
Mái hiên đẹp mang lại không gian thoán đãng, mát mẻ

Không gian thoáng mát với mái hiên xếp của cơ sở Tâm Phát sẽ làm mảng trời xanh thú vị trong cuộc sống của bạn. Bạn cũng có thể mua một mái hiên che một khoảng không nào đó trong mảnh vườn để con trẻ vui đùa thoả thích hoặc lắp đặt chúng nơi ban công hay sân thượng, có ý tưởng ngắm sao đêm hoặc ngồi nhâm nhi với tách trà bên người thân của mình dưới mái hiên xếp này.

 
 
 


Các tin khác