Tin Tức

Mái Bạt xếp # 0977938214

Ngày Đăng: 16/05/2016 - 2:52 PM
Thời tiết nắng nóng hiện tại cuả Sài Gòn đang khiến cho chúng ta vô cùng khó chịu, Sở hữu một mái hiên di động ngay trước nhà là một giải pháp hiệu quả trong lúc này

 Mái  Bạt xếp # 0973 920 026

Thời tiết nắng nóng hiện tại cuả Sài Gòn đang khiến cho chúng ta vô cùng khó chịu, Sở hữu một mái hiên di động ngay trước nhà là một giải pháp hiệu quả trong lúc này, những cái nắng vàng vọt, hanh hao của mùa hè cùng với một mai hien di dong được trang trí một cách khóe léo sẽ đem lại cảm giác yên bình, giản dị cho mái hiên nhà của bạn.

Mùa hè là mùa của sắc màu, vàng ươm của nắng, màu đỏ của hoa phượng, vàng cam của bí ngô, vàng tươi của hoa cúc… những màu sắc đó, sẽ tạo nên cho ngôi nhà bạn một khung cảnh trữ tình kết hợp một mái hiên di động với sự tỉ mỉ trong từng đường nét sẽ mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, tĩnh tại của mùa hè cho ngôi nhà của bạn.
Bạn có thể góp nhặt lại tất cả những gì thuộc về mùa hè để làm đẹp cho mái hiên trước nhà, để xóa tan cái nắng gay gắt của tiết trời mùa hè.

 

Dưới đây là một số cách trang trí nhẹ nhàng mà hiệu quả có thể sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mang lại vẻ đẹp lãng mạn cho mái hiên di động trước nhà của mình.
 

Các sắc độ vàng khách nhau những chiếc lá phong thay đổi theo từng giai đoạn của các mùa luôn là nguồn cảm hứng muôn thuở khi nhắc đến. Bạn có thể sử dụng một chiếc vòng kết bằng lá phong và dây lá phong treo trên cửa ra vào cũng giúp mái hiên nhà bạn thêm sinh động và tươi tắn với sắc vàng ấn tượng.
 
Bạn có thể treo một vòng tròn tương tự nhưng với những cành cây khô, gắn một vài bông hoa cúc vàng lên vòng tròn mộc mạc đó sẽ giúp mái hiên nhà của bạn trở nên ấm cúng hơn.
 
Màu vàng nhạt của những bó rơm rạ khi mùa màng đã thu hoạch kết hợp với một vòng lá vàng bạn nhặt được trong vườn nhà cũng đủ làm nên sắc màu của mùa hè.
 
Hoa cúc vàng cùng với những quả bí ngô tròn trịa được đặt trên một chiếc bàn dưới mái hiên di động trước nhà sẽ giúp cho bạn cảm nhận được nhiều nhất hương sắc của tiết thu.
 
Mai bat xep của ngôi nhà như được thêm màu sắc, thu hút và ấn tượng khi được đặt những chậu hoa mười giờ bé bé, xinh xinh trước cửa.
 
Những bông hoa khô treo trên giỏ phía trước cánh cửa nhà cũng mang đến nét “duyên thầm” cho lối ra vào của nhà bạn, nó như lời chào của chủ nhà với khách đến nhà.Các tin khác