Tin Tức

Mái che xếp # 0973 920 026

Ngày Đăng: 26/12/2016 - 6:47 PM
Mái che bạt xếp tiện nghi dễ sử dụng cho mọi nhà mang lại nhiều lợi ích đa dạng. Hãy cùng nhau trải nghiệm với chiếc mái hiên cơ sở Tâm Phát, an toàn chất lượng này nhé.

Mái che xếp # 0973 920 026

Cơ sở Tâm Phát luôn cập nhật nhịp sống hiện đại tạo ra những mái hiên mang vẻ đẹp cách tân, trao chuốt cho nhu cầu người dùng. Mái che bạt xếp tiện nghi dễ sử dụng cho mọi nhà mang lại nhiều lợi ích đa dụng. Hãy cùng nhau trải nghiệm với chiếc mái hiên này nhé.

Mái che bạt xếp
Mái che tiện lợi đẹp bền

 

Mái che bạt xếp tiện nghi dễ sử dụng cho mọi nhà mang lại nhiều lợi ích đa dụng ngoài mong đợi

Mái che có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau: sân vườn ngôi nhà của bạn, nhà hàng, quán ăn, cafe ngoài trời, bể bơi, sân chơi trường học, khuôn triển lãm, công viên. Với những mái hiên lắp đặt cố định sẽ làm khoảng không gian khó di chuyển nhưng mái che bằng bạt xếp sẽ thuận tiện hơn rất nhiều bởi thiết kế dễ dàng kéo ra hay thu lại khi cần.

Đặc biệt, bạt xếp có tính thẩm mỹ rất cao, thân thiện với môi trường và thao tác sử dụng đơn giản.

 

Mái che bạt xếp
Mái che mái hiên đẹp cho mọi nhà

 

Cấu tạo của mái che bạt xếp rất mộc mạc nhưng lại rất tiện dụng

Chỉ với cấu tạo từ vài thanh đỡ kim loại cùng 2-3 bánh xe treo, thiết kế thêm sợi dây cáp hoặc ray trượt , có dây kéo. Lúc cần che chắn, bạt xếp sẽ kéo ra, khi thu lại bạn cứ kéo dây vô là được. Với thao tác đơn giản nhưng rất tiện dụng đúng không nào.

Chiếc bạt xếp có thể cấu tạo từ nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp phù hợp với mục đích che mưa, che nắng và chống nóng; Nếu bạn muốn che nắng nhưng vẫn có khoảng sáng do mặt trời mang lại hãy sử dụng bạt lưới tráng nhựa nhé.

 

Mái che bạt xếp
Mái hiên đẹp cho sân vườn thêm thoáng mát

 

Những khoảng không gian thoáng mát, thiên nhiên tràn ngập khí trời sẽ giúp bạn có một nguồn sinh khí quyển tốt cho sức khỏe. Tận dụng ngay nhịp sống yên ả trong chính ngôi nhà của mình chỉ với một chiếc mái hiên màu sắc đa dạng, đẹp mắt. Mái che bạt xếp tiện nghi dễ sử dụng cho mọi nhà mang lại nhiều lợi ích đa dụng cho người tiêu dùng.

 Các tin khác