Tin Tức

Mái xếp lượn sóng # 0977938214

Ngày Đăng: 26/12/2016 - 5:44 PM
Những mẫu mái hiên nhà đẹp với nhiều kiểu dáng xinh xắn, tiện dụng mang vẻ đẹp tinh tế sẽ làm ngôi nhà bạn trở nên mềm mại hơn, làm dịu đi những bức tường thô cứng

Mái xếp lượn sóng # 0973 920 026

Hiện nay trên thị trường, sức tiêu thụ các loại mái hiên rất đa dạng, chiếm một con số khổng lồ trong việc sử dụng vật liệu che chắn. Mái hiên nhà đẹp với nhiều kiểu dáng xinh xắn, tiện dụng đã trở nên thân quen với người tiêu dùng, đặc biệt giới trẻ ưa chuộng rất nhiều bởi sự tiện lợi do chúng mang lại.

 

Mái hiên nhà
Mái hiên nhà đẹp cơ sở Tâm Phát

 

Mái hiên nhà đẹp với nhiều kiểu dáng xinh xắn, tiện dụng cho khách hàng

Với một chiếc mái hiên có chức năng vừa che chắn tốt nhưng tính thẩm mỹ cũng đang được người dùng quan tâm. Cơ sở Tâm Phát cho sản xuất ra hàng loạt các hình dáng đa dạng, độc đáo về mẫu mã, chất liệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Những mẫu mái hiên nhà đẹp với nhiều kiểu dáng xinh xắn, tiện dụng mang vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa, là điểm nhấn cho khung vực ngoài trời. Những chiếc mái hiên hình dạng lượn sóng sẽ làm ngôi nhà của bạn trở nên mềm mại hơn, làm dịu đi những bức tường thô cứng, mang không gian yên bình, thông thoáng đến cho bạn. Đặc biệt, với những mảnh sân vườn nhỏ hay một góc nơi ban công, mái hiên nhà tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà phố, biệt thự rất nhiều tính mỹ quan.

 

Mái hiên nhà
Mái hiên di động đẹp bền cho ngôi nhà của bạn

 

Mẫu mái hiên nhà đa dạng, màu sắc hài hoà với thiết kế

Ngoài mẫu mái hiên lượn sóng, thì mái hiên dạng vòm cũng đang được khách hàng đánh giá rất cao bởi hình dáng độc đáo, phá cách do chúng mang lại. Với kiểu dáng vòm che lạ mắt, cổ điển phù hợp với những ô cửa sổ, những nhà hàng ngoài trời trang trí phá cách, lạ mắt. Được thiết kế theo phong cách Châu Âu lột tả hết ý tưởng kiêu sa, cầu kỳ tạo tính mềm mại cho mái hiên không thô cứng cho công trình.

Một loại mái hiên nhà đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, chính là mái hiên dạng xếp. Đặc trưng của mái hiên đẹp này là tính tiện dụng, linh hoạt, đa dạng sắc màu với những đường nét sắc sảo, đều đặn. Những thao tác đơn giản khi cần thay đổi không gian diện tích, chỉ kéo ra khi cần hay thu lại khi muốn.

 

Mái hiên nhà
Mái hiên đẹp bền cho mọi nhà

 

Có rất nhiều dạng mẫu mái hiên nhà với nhiều mức giá khác nhau, màu sắc vô cùng đa dạng, phong phú tạo không gian thi vị, tươi sáng cho ngôi nhà của bạn. Nào còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mái hiên đẹp nhất cho ngôi nhà mình nhé.

 


Các tin khác