Tin Tức

Mẫu mái xếp đẹp # 2022

Ngày Đăng: 30/11/2016 - 7:14 PM
Mẫu mái hiên nhà đẹp dạng vòm được giới trẻ ưa chuộng rất nhiều bởi kiểu dáng phá cách, lạ mắt. Với chiếc mái hiên dạng mái vòm tạo cảm giác thú vị, tạo không gian đẹp...

Mẫu mái xếp đẹp # 2018

Với những nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo chất lượng, mái hiên nhà đẹp với nhiều hình dáng đa dạng tăng vẻ mỹ quan cho ngôi nhà đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người dùng, cơ sở Tâm Phát cho ra đời nhiều mẫu mái hiên tuyệt đẹp, phù hợp với những khoảng không, gió trời thông thoáng gió.

 

Mái hiên nhà đẹp
Mái hiên nhà đẹp dạng xếp ấn tượng độc đáo với khách hàng

 

Những mẫu mái hiên nhà đẹp với nhiều hình dáng đa dạng tăng vẻ mỹ quan cho ngôi nhà của bạn

Mái hiên nhà đẹp đa dạng về mẫu mã, hình dáng sắc sảo và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Mẫu mái hiên lượn sóng với những điểm nhấn trang trí nhiều chiều tăng hiệu quả không gian. Những kiến trúc tường đá thô cứng của căn nhà sẽ được làm mềm mượt lại nhờ vào chiếc mái hiên nhà đẹp lượn sóng này. Với những đường sóng tự nhiên sẽ mang đến không gian bình yên, êm ả, tăng vẻ mỹ quan đô thị cho nhà phố, biệt thự hay những cửa hàng ngoài trời, những café thoáng mát… Chỉ với mái hiên sẽ tạo cho bạn cảm giác thư thái và thi vị trong không gian đẹp, lãng mạn này.

 

mái hiên nhà đẹp
Mái hiên mái xếp đẹp, tiện lợi

 

Chiếc mái hiên dạng vòm tăng tính độc đáo trong lối kiến trúc của ngôi nhà

Mẫu mái hiên nhà đẹp dạng vòm được giới trẻ ưa chuộng rất nhiều bởi kiểu dáng phá cách, lạ mắt. Với chiếc mái hiên dạng mái vòm tạo cảm giác thú vị, tạo không gian thiết kế theo phong cách cổ điển. Những ô cửa sổ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho chiếc mái hiên dạng vòm này. Toàn bộ ý tưởng được cơ sở Tâm Phát lột tả vào ô mái lãng mạn, kiêu sa và điệu đà này. Dạng mái hiên này làm tăng tính nghệ thuật kiến trúc rất cao giúp công trình trở nên độc đáo và sắc sảo hơn.

 

mái hiên nhà đẹp
Một góc trời lãng mạn với chiếc mái hiên nhà đẹp

 

Ngoài hai mẫu trên, mẫu mái hiên nhà đẹp dạng mái xếp cũng rất được yêu thích bởi tính đặc trưng linh hoạt, tiện dụng và màu sắc đa dạng do chúng mang lại. Với những đường xếp ngay ngắn, nghệ thuật cùng những động tác kéo ra, thu vào nhanh gọn, dễ dàng đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng. Hãy cùng nhau trải nghiệm mái hiên nhà đẹp với nhiều hình dáng đa dạng tăng vẻ mỹ quan cho ngôi nhà của mình nhé.

 
 


Các tin khác