Tin Tức

Thiết kế mái hiên quán nhậu # 0977938214

Ngày Đăng: 08/05/2016 - 11:16 AM
Tư khi ra đời sản phẩm mái hiên đã trở thành dụng cụ không thể thiếu trong cách công trình từ nhà ở tới hàng quán kinh doanh với nhiều công dụng đa dạng. Ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã, màu sắc và vì thế việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng là điều cần thiết.

Thiết kế mái hiên quán nhậu # 0973 920 026

Trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên quán nhậu, Chúng tôi công ty Tâm Phát là một đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu tại Tp hcm trong lĩnh vực lắp rắp và sửa chữa mái hiên, mai xep cửa hàng với giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Công ty Tâm Phát có nhiều nhà xưởng phân bổ nhiều khu vực, sản phẩm bạt chất lượng tốt, giá rẻ và màu sắc sôi động thu hút được sự chú ý của khách hàng dành cho cửa hàng của bạn. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này cũng trên 10 năm vì thế chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm thật đẹp và hài lòng nhất đến với quý khách.

Mái hiên quán nhậu
Sản phẩm mái hiên quán nhậu tâm phát đã thi công


Tâm Phát chuyên nhận lam mái hiên, mái che, mái xếp, mái vòm… cho các cửa hàng với giá rẻ và chất lượng


Tâm Phát chuyên lắp đặt mái che quán nhậu, mái xếp, mái vòm, mai hien gia re… cho các cửa hàng với giá ưu đãi, các sản phẩm từ bạt và một số chất liệu không chuyên khác. Dịch vụ chăm sóc và bảo trì sản phẩm cho khách hàng hết sức chu đáo. Các sản phẩm và dịch vụ do cơ sở của chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cao của khách hàng. Khách hàng của đơn vị chúng tôi là các cửa hàng, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, trường học, nhà phố …

mái hiên quán cafe
Mái xếp Tâm Phát đã thi công


Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến với cơ sở chúng tôi chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa các sản phẩm. Thành công của chúng tôi có như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ – công nhân viên trong cơ sở mà còn có sự ủng hộ rất lớn của quý khách hàng. Mọi sự đóng góp ý kiến lớn nhỏ của Quý khách hàng sẽ là chìa khóa thành công cơ sở Tâm Phát hiện tại và trong tương lai.

Qúy khách hàng nào có nhu cầu lắp rắp, sửa chữa mặt hàng mai hien, mái xếp, mái vòm, mái che… các loại tại TP HCM và các tỉnh lân cận thì hãy liên hệ với chúng tôi.
Công Ty Tâm Phát
Hỗ trợ trực tuyến:

Hotline: 0973920026 ( Mr. Tú )
http://maihienmaixep.com.vn/san-pham/chuyen-thiet-ke-thi-cong-mai-hien-mai-xep-cac-cong-trinh-gia-re-nhat.htmlCác tin khác